fbpx

MIỄN PHÍ: Lớp học Online Hướng Dẫn…

Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 2 Tháng

Làm Cách Nào Chuyển Từ Người Chưa Biết Gì Thành Người Học Giỏi, Thành Thục Ngoại Ngữ và Thành Công Ngay Cả Khi Bạn Là Người Không Có Gì Nổi Trội Trong Suốt 18 – 20 Năm Qua

Bạn chăm chỉ học tập và thay đổi nhưng dường như cuộc sống chẳng bao giờ đem lại kết quả như mong muốn? Khi bạn kết thúc chuỗi video hướng dẫn này, bạn sẽ biết chính xác cách thức Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 2 Tháng để đảm bảo tương lai của bạn thành công rực rỡ…

Đây Là Những Gì Bên Trong

Phần 1

Sai Lầm Nghiêm Trọng Khiến Bạn Chưa Giỏi Tiếng Anh

Video đầu tiên, tôi sẽ chia sẻ với bạn nguyên lý BƯỚC NGOẶT LỚN nói về 4 tư duy sai lầm nghiêm trọng khiến bạn mãi mãi mắc kẹt trong trạng thái chán nản, mệt mỏi khi học tiếng anh. Khi bạn hiểu được nguyên lý này, bạn sẽ đặt bước chân đầu tiên chuyến tàu chinh phục tiếng anh trong 2 thắng tới. 

Phần 2

Từng Bước Làm Chủ Tiếng Anh Trong Vòng 2 Tháng

Ở video thứ hai, bạn sẽ học được 3 điều cơ bản nhất để tạo sự đột phát trong 2 tháng tới. Đây là những điều đã giúp tôi và hàng ngàn học viên của Action English tạo sự đột phá cho dù học đã từng là học sinh mất gốc. Tôi tin chỉ cần bạn biết 3 điều này, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Phần 3

Chiến Lược Bứt Phá Trình Độ Tiếng Anh

Video thứ ba là điều bạn hằng khao khát. Nếu như ở video #1, #2 là một là nguyên lý và nền tảng. Thì video thứ 3 sẽ giúp bạn biết mình sẽ làm gì trong 2 tháng tiếp theo. Về học kỹ năng nào đầu tiên và học như thế nào để hiệu quả (chưa ai nói cho bạn điều này). Thực sự đây là vũ khí cực mạnh sẽ tạo được bước đột phá cho bạn trong 2 tháng tới.


Gặp Người Hướng Dẫn Bạn

Stephanie Nguyen hiện là Founder của Action English.

Từ một cô gái nhút nhát, sau chỉ hơn 1 năm Stephanie Nguyen đã vươn lên trở thành một trong những học sinh xuất sắc, thi đỗ vào đại học Ngoại Thương. Với khả năng tiếng Anh vượt trội hơn so với những bạn đồng trang lứa, năm nhất đại học cô đã làm trợ giảng trong các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Sài Gòn.

Năm 2 đại học, Stephanie Nguyen cùng 4 người bạn của cô đã thành lập nên trung tâm Anh Ngữ Action English với 5 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ.

Hiện tại, Stephanie Nguyen cũng là member của tổ chức BNI, Founder của các công ty Action X, Action Genius, Action Dragon. Cô trở thành một trong những gương mặt nữ doanh nhân trẻ 9x thành công. 

Present by

Privacy Policy

​Copyright by Action English.